Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học số 2 Na Sang tổ chức các hoạt động đầu xuân đón học sinh quay lại trường sau dịp nghỉ Tết nguyên đán 2024.

Thứ năm - 15/02/2024 03:02

Thực hiện công văn số 1459/PGDĐT-TCCB ngày 20 tháng 12 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà về việc nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ Lễ Quốc Khánh năm 2024.  Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Na sang đã tổ chức cho CBGVNV và học sinh nghỉ Tết Nguyên đán theo văn bản chỉ đạo của các cấp. Kết thúc thời gian nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tập thể CBGVNV nhà trường đã có mặt đông đủ tại trường.
     Để thực hiện tốt các hoạt động giáo dục, văn hóa, văn nghệ,... đầu xuân Giáp Thìn, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên các điểm trường thực hiện tốt công tác lao động, tổng vệ sinh trường lớp học. Tổ chức các hoạt động trồng cây, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, múa sạp, trò chơi dân gian,... thu hút học sinh quay trở lại trường sau dịp nghỉ Tết dài ngày.
     Huy động và duy trì tốt số lượng học sinh đi học chuyên cần. Tổ chức ôn tập cho học sinh trong 02 ngày 15,16/02/2024. Thực hiện nghiêm túc các hoạt động giáo dục và các văn bản chỉ đạo của các cấp.
Một số hình ảnh học sinh tham gia các hoạt động đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Na Sang

Nguồn tin: Ban CNTT trường PTDTBT Tiểu học số 2 Na Sang::