Một số hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên kỉ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2024) của chi đoàn Trường PTDTBT TH số 2 Na Sang.

Thứ ba - 19/03/2024 23:18
        Hòa chúng với không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nuớc chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 17/3/2024 chi Đoàn Trường PTDTBT TH số 2 Na Sang phối hợp với Đoàn thanh niên Tiểu đoàn huấn luyện bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên tham gia lao động chủ nhật xanh dọn vệ sinh, rãnh thoát nước, đường làng.            Qua buổi hoạt động gắn kết thêm tình đoàn kết giữa chi đoàn nhà trường và chi đoàn đơn vị kết nghĩa ngày càng bền chặt hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lao động.

Tác giả: Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Na Sang

Nguồn tin: Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Na Sang: